“Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ dành cho người nóng vội muốn có ngay kết quả. Để thành công với tiếng Anh, bạn cần xây dựng cho mình một lộ trình học tập liên tục, hợp lý và một thái độ học tập nghiêm túc.”

Có lẽ bạn hiểu rõ điều này: trước khi khởi động một lộ trình tới một nơi nào đó, bạn phải có bản đồ để biết được con đường mình sẽ đi qua và điểm đến cuối cùng của nó. Học tiếng Anh cũng thế, bạn cần phải biết được lộ trình học tập để có được kết quả tốt nhất.

Thực tế, có thể bạn biết rất nhiều phương pháp học tiếng Anh khác nhau, thậm chí bạn đã từng thử qua, từng nỗ lực không ngừng để “dùi mài” ngôn ngữ này. Thế nhưng, dù bạn có được phương pháp học trong tay, đã dành thời gian, công sức để theo thầy nọ, trung tâm kia. Kết quả, bạn vẫn không thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin để tìm kiếm cơ hội phát triển lớn hơn trong công việc và cuộc sống của mình.

Có thể, bạn đã từng kỳ vọng quá cao vào các trung tâm Anh ngữ vì họ khẳng định với bạn rằng “Bạn sẽ thành thạo tiếng Anh trong vòng 2 tháng”. Thế nhưng, đó chỉ là thời gian để bạn tìm được phương pháp để bắt đầu học tiếng Anh mà thôi. Còn để có được kết quả, bạn cần phải đầu tư thời gian tự rèn luyện sau đó.

Có thể, thầy tây, thầy ta đưa cho bạn phương tiện. Nhưng đến được đích lại là việc bạn có sẵn sàng di chuyển hay không. Thế nhưng, để di chuyển được, bạn cần có lộ trình rõ ràng, phù hợp. Để ngay từ mỗi bước đi đầu tiên, bạn có được tầm nhìn và phương hướng tới đích.

Với một lộ trình rõ ràng, bạn có thể dễ dàng từng bước rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của mình mà không bỏ dở giữa chừng vì thấy không hiệu quả hay không phù hợp.

Với lộ trình “4 Bước tự học tiếng Anh hiệu quả”, bạn sẽ được rèn luyện và thực hành với các kỹ năng tiếng Anh THỰC TẾ, giúp bạn sử dụng tiếng Anh tự tin và tìm được thành công thực sự trong công việc, cuộc sống.

Với “4 Bước tự học tiếng Anh hiệu quả”, bạn sẽ đi theo lộ trình 4 Bước bao gồm:

  • Làm quen với cách phát âm trong tiếng Anh. Phát âm tiếng Anh? Có lẽ, bạn từng thờ ơ với nó và cho rằng, nó chỉ là yếu tố nhỏ trong tiếng Anh. Thế nhưng, trước khi bạn có thể nói tự tin tiếng Anh, có thể nghe được người tây nói gì, nó chính là yếu tố nền tảng. Tại đây, bạn được học cách phát âm theo chuẩn quốc tế để bạn có thể phát âm các từ tiếng Anh chuẩn xác.

  • Rèn luyện kỹ năng viết và học từ vựng theo ngữ cảnh. Bạn được hướng dẫn và thực hành NGAY với các cách viết câu giúp bạn có thể áp dụng ngay vào cuộc sống, công việc hàng ngày. Ngoài ra, bạn còn được học các bước cụ thể để ghi nhớ lâu từ vựng và học từ vựng theo ngữ cảnh.

  • Rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nói tiếng Anh. Tại đây, bạn học được cách thức đọc hiểu tài liệu tiếng Anh từ đơn giản đến nâng cao thông qua những tài liệu học tiếng Anh thực tế. Ngoài ra, bạn được rèn luyện kỹ năng Nói qua đọc to, giúp bạn tăng cường khả năng phản xạ khi nói tiếng Anh.

  • Rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh. Bạn muốn phát triển kỹ năng nghe tiếng Anh của mình hơn bao giờ hết? Tại đây, bạn được hướng dẫn các phương pháp học nghe tiếng Anh đơn giản với các tư liệu học tiếng Anh sẵn có, giúp bạn dễ dàng nắm bắt nội dung bài nghe.

Để được học tập theo lộ trình rõ ràng như thế, hãy vào NGAY: tienganhtongluc.com