9 Chiến Lược Học Tiếng Anh Thành Công Cho Người Việt

“Có một thực tế ở Việt Nam: Tiếng Anh là môn học nhận được sự quan tâm và đầu tư lớn của toàn xã hội. Các trung tâm tiếng Anh ở tất cả mọi trình độ được mở ra khắp nơi, lực lượng giáo viên tiếng Anh cũng rất hùng hậu, sự đầu tư của người học về thời gian, tiền bạc và công sức cũng không phải là ít. Tuy vậy, số lượng người Việt nói và viết trôi chảy tiếng Anh vẫn là một con số cực kỳ khiêm tốn so với những gì mà toàn xã hội bỏ ra. Tại sao lại có nghịch lý như vậy?”

(Trích 9 chiến lược học tiếng Anh thành công cho người Việt)

Trả lời cho câu hỏi: “Tại sao lại có nghịch lý như vậy?” tác giả cuốn 9 chiến lược học tiếng anh thành công cho người Việt, côVictoria Quỳnh Giang thẳng thắn chỉ ra 7 sai lầm đắt giá của người Việt khi học tiếng Anh:

#1. Học tiếng Anh một cách phiến diện;

#2. Quá phụ thuộc vào giáo viên/trung tâm Anh ngữ;

#3. Coi tiếng Anh là một thứ xa xỉ, cao cấp;

#4. Tâm lý sợ sai vì cái tôi quá lớn;

#5. Tư tưởng học tập nửa vời;

#6. Tâm lý sính ngoại khi chọn thầy;

#7. Văn hóa đọc còn kém.

Bằng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh 20 năm cho người Việt trên toàn thế giới côVictoria Quỳnh Giang, đã gợi ý cách khắc phục những sai lầm đó và chỉ ra những 9 chiến lược học tiếng Anh với những phương pháp, các mẹo học tiếng Anh hữu hiệu và thực tế phù hợp với người Việt trong môi trường toàn cầu hóa.

9 chiến lược học tiếng Anh thành công cho người Việtchính là lộ trình đến với sự thành thạo và tự tin trong tiếng Anh. Hơn thế, cuốn sách còn hướng bạn tới những tố chất để thực sự thành công.

Cuốn sách sẽ nâng tầm bạn lên một nấc cao hơn trên con đường chinh phục những đỉnh cao trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống của chính bạn.

Mã hàng9786045654033
Tên Nhà Cung CấpPhụ Nữ
Tác giảVictoria Quỳnh Giang
NXBNXB Phụ Nữ
Năm XB2018
Ngôn NgữTiếng Việt
Trọng lượng (gr)250
Kích Thước Bao Bì23 x 15 x 0.5 cm
Số trang202
Hình thứcBìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhấtTop 100 sản phẩm Ngữ Pháp bán chạy của tháng