Đó là gợi mở được con đường mà Học viên có thể tự tin LÃNH ĐẠO quá trình học tiếng Anh của họ.

Hôm qua tôi nhận được chia sẻ từ một Học viên mới khoảng 16 tuổi, hiện đang học trong chương trình Tiếng Anh thi Đại học (E4U). Em viết như sau:

BÀI BÁO CÁO CỦA CON

Trong tuần này con đã nhận ra và ý thức được hơn trong cách học tiếng Anh, học phải đặt ra mục tiêu và có kế hoạch cụ thể thì mới có cách học thật hiệu quả.

Lần đầu con đã thực hiện được nó và cảm thấy vô cũng mãn nguyện và sung sướng luyện tập nhiều và nhiều hơn nữa các bài tập và dạng bài. Điều khó nhất đối với con vẫn chính là cách phát âm sao cho chính xác và rõ ràng và cuối cùng sau một vài ngày cố gắng con cũng đã hoàn thành được nó. Đầu tiên khi luyện phần ROL có từ nào con không biết cách phát âm, con mở trang web của Cambridge Dictionary tra cách đọc, trọng âm và từ mới con luyện tập đọc theo cho đến 5 lần. Cứ rảnh lúc nào lại đọc lại từ đấy và nhớ được trọng âm cũng như nghĩa của từ là gì.

Cuối cùng con đã hoàn thành được nó và cảm thấy con có sự tiến bộ hơn so với trước. Con tự nhủ rằng sẽ phải thật cố gắng hơn nữa để có thể nâng cao được trình độ tiếng Anh của mình và post bài lên với một tâm thế vô cùng tự tin để mong cô nhận xét và nêu những từ con phát âm chưa được rõ ràng và để lần sau con sẽ làm tốt hơn nữa.

Con biết ơn cô nhiều lắm ạ! Bây giờ con đã biết phải lên kế hoạch và học bài sao cho có được kết quả tốt nhất và đạt hiệu quả cao trong môn tiếng Anh ạ 🥰

CON XIN HẾT Ạ

Những niềm vui nho nhỏ này sẽ tiếp theo nguồn động lực để tôi kiên trì đi tiếp trên hành trình nâng TẦM người Việt qua kỹ năng GIAO TIẾP tiếng Anh và tư duy Lãnh đạo – Khởi TẠO.

Xin cảm ơn cô học viên bé nhỏ, người đã củng cố thêm cho tôi niềm tin rằng tôi đang đi đúng hướng! Chúng ta không cần phải vĩ đại để bắt đầu. Nhưng chúng ta cần BẮT ĐẦU ở đâu đó để TRỞ NÊN VĨ ĐẠI!

Nếu bạn muốn bắt đầu làm chủ kỹ năng Phát âm – Đọc to, hãy đăng ký 2 tuần THỬ THÁCH Phát âm – Đọc to tiếng Anh với tôi nhé.

Thân

Victoria Quỳnh GiangMột trái tim cho Việt Nam