Chương trình tiếng Anh HỌC SINH (E4U) xây dựng những kỹ năng tiếng Anh nền tảng để Học viên TỰ LÃNH ĐẠO quá trình học tiếng Anh của mình, giúp hình thành những năng lực cá nhân quan trọngbản lĩnh vững vàng trong học tập & cuộc sống.

Chương trình E4U được chia thành 2 giai đoạn: 1) E4U Starter 2) E4U Senior

Giai đoạn 1: E4U Starter

Giúp HỌC SINH có thái độ, ý chí, nghị lực và khát vọng xây dựng những kỹ năng tiếng Anh nền tảng sau:

1) Phát âm & Đọc to tiếng Anh chuẩn quốc tế

2) Viết câu tiếng Anh từ đơn giản đến nâng cao

3) Kỹ năng đọc hiểu để phát triển tư duy và hành động của người LÃNH ĐẠO

Ngoài ra, Học viên sẽ học, phân tích và áp dụng những bài học tiếng Anh về 21 cách thức vượt qua sự trì hoãn. Tham khảo chi tiết nội dung E4U Starter.

Hàng tuần, cô Victoria Quỳnh Giang gặp để trao đổi, đánh giá và định hướng cho bạn trong 01 buổi Coaching vào chiều tối thứ 5 từ 6PM-8PM (giờ VN) trong suốt 6 tháng học.

Quan trọng: Học viên được yêu cầu hoàn thành bài Thực hành tiếng Anh TỔNG LỰC hàng tuần trong suốt 24 tuần (6 tháng) qua video & bài viết. Đây cũng là quá trình thanh lọc Học viên để đảm bảo chất lượng của chương trình E4U Starter.

shadow-ornament

Giai đoạn 2: E4U Senior

Sau khi hoàn thành xuất sắc E4U Starter, Học viên sẽ rèn luyện những kỹ năng tiếng Anh cao cấp hơn như sau:

1) Kỹ năng viết bài luận

2) Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản

3) Kỹ năng làm bài thi THPT để đạt từ 7-9 điểm

4) Kỹ năng đọc hiểu để phát triển tư duy và hành động của người LÃNH ĐẠO

Hàng tuần, cô Victoria Quỳnh Giang gặp để trao đổi, đánh giá và định hướng cho bạn trong 01 buổi Coaching vào thứ 7 từ 2PM-4PM (giờ VN) trong suốt 6 tháng học.

Quan trọng: Học viên được yêu cầu hoàn thành bài Thực hành hàng tuần (Weekly Practice) bằng video & bài viết. Đây cũng là quá trình thanh lọc Học viên để đảm bảo chất lượng của chương trình E4U Senior.

Thông tin Tuyển sinh

Học viên: chương trình E4U (Starter & Senior) dành cho học sinh từ 12-17 tuổi, có thái độ học tập nghiêm túc, chăm chỉ và có khát vọng vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Thời gian: từ ngày 01 đến ngày 07 tháng 11 năm 2020

Học phí: 5 triệu VND/06 tháng. Nếu Học viên không đáp ứng được yêu cầu về thái độ học tập, hoặc Học viên không hài lòng với chương trình, VinaQueens cam kết hoàn lại học phí như sau:

+) Trong tháng đầu tiên: 80% (tương đương 4 triệu VND)

+) Trong tháng thứ hai: 60% (tương đương 3 triệu VND)

+) Trong tháng thứ ba: 40% (tương đương 2 triệu VND)

+) Sau 3 tháng: 0%

CÁCH THỨC HỌC

 • Học tập & Áp dụng với các Bài giảng video & bài Thực hành TỔNG LỰC hàng tuần trên Hệ thống Học online trong 06 tháng.
 • Trao đổi & hỏi đáp qua nhóm E4U trên Facebook và 01 buổi Coaching hàng tuần cho mỗi giai đoạn.
 • Lịch các buổi Coaching cụ thể như sau: E4U Starter chiều tối thứ 5 từ 6PM-8PM; E4U Senior chiều thứ 7 từ 2PM-4PM. Lưu ý: tất cả giờ các buổi Coaching là giờ Việt Nam.
 • Tự học tập, nghiên cứu để thực hiện các video và bài viết được yêu cầu trong những bài Thực hành hàng tuần TỔNG LỰC. Học viên sẽ được đánh giá, nhận xét và định hướng liên tục dựa trên những gì thể hiện qua bài Thực hành hàng tuần.
 • Nhận xét & đánh giá năng lực tiếng Anh của Học viên hàng tuần để Học viên xác định được năng lực tiếng Anh hiện tại của mình. Đây cũng là quá trình thanh lọc Học viên để đảm bảo chất lượng của chương trình E4U.

CÁCH THỨC THANH TOÁN HỌC PHÍ

1. Chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank

 • Số tài khoản: 06-1100-195-0896
 • Chủ tài khoản: Lại Thị Quỳnh Giang
 • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hà Nội

2. Thông tin cho Học viên chuyển tiền từ nước ngoài:
Beneficiary Bank: Bank for Foreign Trade of Vietnam (Vietcombank)
Address: 198 Tran Quang Khai, Hanoi, Vietnam
Swift code: BFTVVNVX
Thông tin người nhận tiền (Beneficiary): Lại Thị Quỳnh Giang và thông tin tk Vietcombank như trên

Lưu ý Quan trọng:

 • Khi chuyển khoản học phí, bạn vui lòng GHI RÕ thông tin chuyển khoản: Dang ky E4U Starter - Họ và tên bạn (tiếng Việt không dấu). Ví dụ: Dang ky  E4U Starter - Mai Tuyet Lan
 • Sau khi chuyển khoản, bạn gửi email xác nhận đã thanh toán học phí E4U Starter tới victoria@vinaqueens.com với thông tin dưới đây để được kích hoạt tài khoản học online:

Subject/Tiêu đề Email: Họ và tên bạn - Học phí E4U Starter

Body/Nội dung Email:

Tôi đã chuyển khoản học phí E4U Starter với thông tin như sau:

 1. Họ và tên tôi: ...............................................................................................
 2. Số tài khoản ngân hàng ............................................................................
 3. Tên ngân hàng:.............................................. Chi nhánh............................
 4. Số tiền đã chuyển: ...........................Ngày chuyển:.................................

Sau khi nhận được chuyển khoản học phí E4U Starter và email trên từ bạn, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận học phí tới bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ kích hoạt Tài khoản học online và gửi thông tin chi tiết đến email của bạn trong vòng 3 ngày làm việc.

shadow-ornament

Cam kết & Miễn nhiệm

VinaQueens tin rằng thành công chỉ có thể đạt được nếu học viên thực sự quyết tâm, kiên trì học tập và theo sát những chiến lược được đề ra trong chương trình học. VinaQueens mong muốn giúp đỡ những học viên thực sự khao khát thành công và làm việc hết sức mình vì mục tiêu này. Chúng tôi không cam kết rằng học viên theo học chương trình này chắc chắn sẽ thành công bởi thành quả trong học tập và lao động là do sự nỗ lực của mỗi cá nhân, không ai có thể làm thay thế được. Tất cả những người thành công lâu bền đều có chung 3 tố chất: (1) Niềm tin sắt đá vào bản thân và con đường đã chọn; (2) Ý chí kiên cường vượt qua mọi khó khăn thử thách, (3) Chiến lược hiệu quả để đến với thành công nhanh hơn. Chúng tôi cam kết đem đến cho học viên những hiểu biết cập nhật nhất và chiến lược tốt nhất được đúc kết từ những kinh nghiệm và chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu thế giới tại Mỹ, Anh, Úc và Singapore. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng chương trình đào tạo của VinaQueens.

Trân trọng,

VinaQueens ~ LEAD to Inspire