Chương trình tiếng Anh thi Đại học (English for University E4U) cho học sinh mong muốn có vốn tiếng Anh vững chắc để tự tin làm đề thi PTTH điểm cao. Chương trình được thiết kế để Học viên TỰ LÃNH ĐẠO quá trình học tiếng Anh của mình, giúp hình thành những năng lực cá nhân quan trọng và bản lĩnh vững vàng trong học tập & cuộc sống.

Mục tiêu Chương trình E4U

1) Hình thành và rèn luyện kỹ năng tự học, chủ động giao tiếp, đặt câu hỏi, thực hành có chủ đích và lãnh đạo bản thân

2) Đạt 7 - 9 điểm cho bài thi tiếng Anh THPT

3) Định hướng ngành nghề trong thời đại 4.0

Lứa tuổi: Học sinh từ 14-18 tuổi, có thái độ học tập nghiêm túc, chăm chỉ và có khát vọng vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Quan trọng: Học viên được yêu cầu hoàn thành bài Thực hành tiếng Anh hàng tuần (Weekly Practice) bằng video & bài viết để rèn luyện kỹ năng tự học tiếng Anh, chủ động giao tiếp, đặt câu hỏi, thực hành có chủ đích và lãnh đạo bản thân. Đây cũng là quá trình thanh lọc Học viên để đảm bảo chất lượng của chương trình tiếng Anh thi Đại học (English 4 University E4U).

Tham khảo NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH E4U

Thông tin Tuyển sinh

Thời gian tuyển sinh: từ ngày 01 đến ngày 07 hàng tháng

Học phí: 5 triệu VND/06 tháng

Hỗ trợ học phí: 40% học phí khi đăng ký trong năm 2020. Do vậy học phí Học viên cần đóng nếu đăng ký trong năm 2020: 3 triệu VND/06 tháng.

Hoàn lại học phí: trong vòng 1-2 tháng, nếu Học viên không đáp ứng được yêu cầu về thái độ học tập, hoặc Học viên không hài lòng với chương trình, tôi cam kết hoàn lại 100% học phí mà Học viên đã đóng.

Học bổng: 100% học phí nếu bạn post 01 video và 01 bài viết  thuyết phục tôi tại sao bạn xứng đáng được học bổng này trong phần Comment ở cuối trang.

CÁCH THỨC HỌC

 • Học tập & Áp dụng với các Bài giảng video & bài Thực hành (Weekly Practice) trên Hệ thống Đào tạo online trong 06 tháng.
 • Tự học tập, nghiên cứu để thực hiện các video và bài viết được yêu cầu trong những bài Thực hành hàng tuần (Weekly Practice). Học viên sẽ được đánh giá, nhận xét và định hướng liên tục dựa trên những gì thể hiện qua bài Thực hành hàng tuần.
 • Trao đổi và hỏi đáp qua nhóm E4U trên Facebook và E4U Coaching từ 5PM - 7.30PM chiều thứ 5 hàng tuần.

CÁCH THỨC THANH TOÁN HỌC PHÍ

1. Chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank

 • Số tài khoản: 06-1100-195-0896
 • Chủ tài khoản: Lại Thị Quỳnh Giang
 • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hà Nội

2. Thông tin cho Học viên chuyển tiền từ nước ngoài:
Beneficiary Bank: Bank for Foreign Trade of Vietnam (Vietcombank)
Address: 198 Tran Quang Khai, Hanoi, Vietnam
Swift code: BFTVVNVX
Thông tin người nhận tiền (Beneficiary): Lại Thị Quỳnh Giang và thông tin tk Vietcombank như trên

Lưu ý Quan trọng:

 • Khi chuyển khoản học phí, bạn vui lòng GHI RÕ thông tin chuyển khoản: Dang ky E4U - Họ và tên bạn (tiếng Việt không dấu). Ví dụ: Dang ky  E4U - Mai Tuyet Lan
 • Sau khi chuyển khoản, bạn gửi email xác nhận đã thanh toán học phí E4U tới victoria@vinaqueens.com với thông tin dưới đây để được kích hoạt tài khoản học online:

Subject/Tiêu đề Email: Họ và tên bạn - Học phí E4U

Body/Nội dung Email:

Tôi đã chuyển khoản học phí E4U với thông tin như sau:

 1. Họ và tên tôi: ...............................................................................................
 2. Số tài khoản ngân hàng ............................................................................
 3. Tên ngân hàng:.............................................. Chi nhánh............................
 4. Số tiền đã chuyển: ...........................Ngày chuyển:.................................

Sau khi nhận được chuyển khoản học phí E4U và email trên từ bạn, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận học phí tới bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ kích hoạt Tài khoản học online và gửi thông tin chi tiết đến email của bạn trong vòng 3 ngày làm việc.

shadow-ornament

Cam kết & Miễn nhiệm

VinaQueens tin rằng thành công chỉ có thể đạt được nếu học viên thực sự quyết tâm, kiên trì học tập và theo sát những chiến lược được đề ra trong chương trình học. VinaQueens mong muốn giúp đỡ những học viên thực sự khao khát thành công và làm việc hết sức mình vì mục tiêu này. Chúng tôi không cam kết rằng học viên theo học chương trình này chắc chắn sẽ thành công bởi thành quả trong học tập và lao động là do sự nỗ lực của mỗi cá nhân, không ai có thể làm thay thế được. Tất cả những người thành công lâu bền đều có chung 3 tố chất: (1) Niềm tin sắt đá vào bản thân và con đường đã chọn; (2) Ý chí kiên cường vượt qua mọi khó khăn thử thách, (3) Chiến lược hiệu quả để đến với thành công nhanh hơn. Chúng tôi cam kết đem đến cho học viên những hiểu biết cập nhật nhất và chiến lược tốt nhất được đúc kết từ những kinh nghiệm và chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu thế giới tại Mỹ, Anh, Úc và Singapore. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng chương trình đào tạo của VinaQueens.

Trân trọng,

VinaQueens ~ LEAD to Inspire