LEAD Yourself. LEAD Your Values. LEAD Changes

Làm chủ Bản thân. Làm chủ Giá trị của bạn. Làm chủ sự Thay đổi.

===000===

Chương trình weLEAD được chia thành 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Chương trình weLEAD Beginner

Trong chương trình này, bạn được trang bị những kỹ năng tiếng Anh cơ bản như 1) Phát âm-Đọc to tiếng Anh chuẩn quốc tế 2) Viết câu tiếng Anh từ đơn giản đến nâng cao 3) Giao tiếp tiếng Anh đơn giản (Nói-Nghe) 4) Phương pháp học từ vựng tiếng Anh tổng lực.

Ngoài ra, những bài học tiếng Anh giúp bạn tiếp cận với tư duy và thói quen của những người lãnh đạo cuộc đời. Xem nội dung chi tiết.

Là Học viên của weLEAD Beginner, bạn được yêu cầu thực hiện 2-3 video đọc to/nói đơn giản  2-3 bài viết câu dựa trên 7 thì/thời mỗi tuần. Nếu bạn muốn thực hiện nhiều hơn yêu cầu tối thiểu này thì càng tuyệt vời.

Tuyển sinh từ ngày 01 đến ngày 07 hàng tháng. Số lượng tuyển sinh: dưới 20 Học viên/tháng. Học phí: 7 triệu VND/12 tháng.

Quà tặng: 01 năm chương trình Khỏe. Trẻ. Thông thái (trị giá 1 triệu VND)

CAM KẾT: Nếu Học viên không hài lòng vì bất kỳ lý do nào trong vòng 20 ngày kể từ ngày khai giảng (ngày 08 hàng tháng), Học viên có quyền yêu cầu hoàn lại 100% học phí đăng ký bằng cách email tới victoria@vinaqueens.com. VinaQueens vui lòng và sẵn sàng hoàn trả Phí đăng ký mà không cần lời giải thích nào từ Học viên.

Ngoài ra, cũng trong 20 ngày này, nếu Học viên không đáp ứng được yêu cầu về thái độ học tập, VinaQueens sẽ gửi lại 100% học phí mà Học viên đã đóng.


Giai đoạn 2: Chương trình weLEAD Communicator

Bạn sẽ rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự tin và mạnh mẽ. Chương trình tập trung vào kỹ năng viết thuyết phục, kỹ năng nói trôi chảy và khả năng thuyết trình mạch lạc.

Bạn phải hoàn thành weLEAD Beginner để được trở thành học viên của weLEAD Communicator. Học phí 7 triệu VND/12 tháng.

Xem nội dung chương trình weLEAD Communicator tại đây.


Giai đoạn 3: Chương trình weLEAD Master

Bạn phải hoàn thành weLEAD Communicator để được trở thành học viên của weLEAD Master. Học phí 7 triệu VND/12 tháng. Xem nội dung chương trình weLEAD Master.

 • LEAD Yourself (Environment + Exposure + Energy): thiết kế môi trường sống và lối sống, thiết lập nguồn ảnh hưởng đến tư duy và hành động, tạo năng lượng sống dồi dào cho bản thân
 • LEAD Your Values (Expertise + Ethics + Empowerment): tạo lập bộ kỹ năng giúp bạn phát triển tư duy và năng lực để làm chủ cuộc sống và sự nghiệp. Phát triển tư duy và năng lực kiến tạo, khác biệt và nổi bật.
 • LEAD Changes (EntreMind + EduCoach + Extraordinaire): phát triển năng lực Khởi TẠO đem đến sự thay đổi tích cực cho cộng đồng. Bạn trở thành sự thay đổi mà bạn mong muốn được chứng kiến trong cuộc sống này. Bạn giúp khai sáng cộng đồng thông qua kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm sống của bạn.

CÁCH THỨC HỌC

 • Học tập & Áp dụng với các Bài giảng video & Đề án Thực hành (Projects) trên Hệ thống Đào tạo online trong 12 tháng.
 • Trao đổi, hỏi đáp qua Discussion dưới từng bài giảng, nhóm Facebook weLEAD và weLEAD Coaching Webinar mỗi thứ 4-6-CN hàng tuần từ 6PM-11PM (giờ VN)
 • Lịch weLEAD Coaching webinar cụ thể như sau: weLEAD Beginner & Communicator từ 6PM-9.30PM; weLEAD Master từ 9.30PM-11PM (giờ VN)
 • Tham gia LEADer Meetup vào tháng 4 (ở Đà Lạt) và tháng 10 (ở Hà Nội & tp HCM) trong 2 ngày cuối tuần.

CÁCH THỨC THANH TOÁN HỌC PHÍ

1. Chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank

 • Số tài khoản: 06-1100-195-0896
 • Chủ tài khoản: Lại Thị Quỳnh Giang
 • Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, chi nhánh Hà Nội

2. Thông tin cho Học viên chuyển tiền từ nước ngoài:
Beneficiary Bank: Bank for Foreign Trade of Vietnam (Vietcombank)
Address: 198 Tran Quang Khai, Hanoi, Vietnam
Swift code: BFTVVNVX
Thông tin người nhận tiền (Beneficiary): Lại Thị Quỳnh Giang và thông tin tk Vietcombank như trên

Lưu ý Quan trọng:

 • Khi chuyển khoản thanh toán, bạn vui lòng GHI RÕ thông tin: Dang ky weLEAD Beginner - Họ và tên bạn (tiếng Việt không dấu). Ví dụ: Dang ky  weLEAD Beginner- Tran Thu Huong
 • Sau khi chuyển khoản, bạn gửi email xác nhận đã thanh toán học phí weLEAD tới victoria@vinaqueens.com với thông tin dưới đây để được kích hoạt tài khoản học online:

Subject/Tiêu đề Email: Họ và tên bạn - Học phí weLEAD Beginner

Body/Nội dung Email:

Tôi đã chuyển khoản học phí weLEAD Beginner với thông tin như sau:

 1. Họ và tên tôi: ...............................................................................................
 2. Số tài khoản ngân hàng ............................................................................
 3. Tên ngân hàng:.............................................. Chi nhánh............................
 4. Số tiền đã chuyển: ...........................Ngày chuyển:.................................

Sau khi nhận được chuyển khoản học phí weLEAD và email trên từ bạn, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận học phí tới bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ kích hoạt Tài khoản học online và gửi thông tin chi tiết đến email của bạn trong vòng 3 ngày làm việc.

shadow-ornament

Cam kết & Miễn nhiệm

VinaQueens tin rằng thành công chỉ có thể đạt được nếu học viên thực sự quyết tâm, kiên trì học tập và theo sát những chiến lược được đề ra trong chương trình học. VinaQueens mong muốn giúp đỡ những học viên thực sự khao khát thành công và làm việc hết sức mình vì mục tiêu này. Chúng tôi không cam kết rằng học viên theo học chương trình này chắc chắn sẽ thành công bởi thành quả trong học tập và lao động là do sự nỗ lực của mỗi cá nhân, không ai có thể làm thay thế được. Tất cả những người thành công lâu bền đều có chung 3 tố chất: (1) Niềm tin sắt đá vào bản thân và con đường đã chọn; (2) Ý chí kiên cường vượt qua mọi khó khăn thử thách, (3) Chiến lược hiệu quả để đến với thành công nhanh hơn. Chúng tôi cam kết đem đến cho học viên những hiểu biết cập nhật nhất và chiến lược tốt nhất được đúc kết từ những kinh nghiệm và chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu thế giới tại Mỹ, Anh, Úc và Singapore. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng chương trình đào tạo của VinaQueens.

Trân trọng,

VinaQueens ~ LEAD to Inspire