Sáng nay check email, tôi nhận được chia sẻ này từ một Học viên được vinh danh là “Học viên tiến bộ nhất” của chương trình weLEAD Beginner:

Em chào Cô,

Đầu tiên em xin chân thành gửi lời cảm ơn đến cô trong suốt 4 tháng vừa qua đã giúp em tiến bộ hơn. Em cảm thấy mình thật sự may mắn khi gặp được người dẫn đường như cô.

Ngoài những kiến thức về tiếng Anh em cũng học được nhiều điều ý nghĩa khác để giúp mình tiếp tục vững bước trên con đường phía trước. Em yêu cách cô làm, yêu cách cô đánh giá, cũng như cảm nhận được sự nhiệt huyết, tận tâm của cô. Và hơn hết là tình cảm của cô dành cho học viên. Đó cũng chính là cái đích, là con người mà em muốn mình trở thành.

Biết ơn cô đã cho em cơ hội được phần thưởng “Học viên tiến bộ nhất” trong đợt vừa rồi. Em cảm thấy hạnh phúc, tự hào, trân quý món quà này hơn bất cứ món quà, phần thưởng nào khác mà em từng được nhận. Một lần nữa em cảm ơn cô rất rất nhiều ạ. Em chúc cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục hành trình của mình.

Ký tên

Tôi phải cảm ơn em và những Học viên tuyệt vời trong weLEAD Beginner vì lòng kiên định trong THỰC HÀNH những kỹ năng tiếng Anh.

Tôi chỉ là người quan sát, phân tích và nhận xét rồi định hướng. 95% sự thành công hay thành bại đó là do chính sự lựa chọn về công sức, nỗ lực, sự tập trung của mỗi chúng ta.