Dành cho những người có THÁI ĐỘ & KHÁT VỌNG LÀM CHỦ tiếng Anh và HÀNH ĐỘNG QUYẾT LIỆT để tạo dựng năng lực tiếng Anh thực chất.

Quan trọng: Học viên được yêu cầu hoàn thành 06 BÀI THỰC HÀNH (BEGINNER’S PRACTICES) hàng tuần trong suốt 6 đến 12 tháng để Học viên xác định được năng lực tiếng Anh hiện tại của mình. Đây cũng là quá trình thanh lọc Học viên để đảm bảo chất lượng của chương trình weLEAD.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Học viên: chương trình WeLEAD dành cho Học viên trên 13 tuổi, có thái độ, ý chí, nghị lực và khát vọng LÀM CHỦ tiếng Anh và HÀNH ĐỘNG QUYẾT LIỆT để tạo dựng NĂNG LỰC tiếng Anh NỘI SINH cho bản thân.

Học phí hiện hành của WeLEAD Beginner20 triệu VND cho 6 tháng đến 12 tháng học & THỰC HÀNH với Victoria Quỳnh Giang.

Nếu Học viên không đáp ứng được yêu cầu về thái độ học tập, hoặc Học viên không hài lòng với chương trình, chúng tôi cam kết hoàn lại học phí như sau:

   +) Trong tháng đầu tiên: hoàn lại 80% số tiền đã đóng

   +) Trong tháng thứ hai: hoàn lại 60% số tiền đã đóng

   +) Trong tháng thứ ba: hoàn lại 40% số tiền đã đóng

   +) Sau 3 tháng: 0%

Hoặc bạn có thể đóng học phí theo tháng: 4 triệu VND / 01 tháng.

Đăng ký HỌC NGAY để HÌNH THÀNH, HOÀN THIỆN và LÀM CHỦ kỹ năng tiếng Anh của BẠN!

CÁCH THỨC HỌC WeLEAD Beginner

+) Học tập & Áp dụng với các bài giảng video & bài THỰC HÀNH (BEGINNER’S PRACTICES) trên Hệ thống Đào tạo online trong 06-12 tháng. Tham khảo nội dung WeLEAD Beginner ở đây.

+) Trao đổi & hỏi đáp qua nhóm WeLEAD trên Facebook và 02 buổi Coaching hàng tuần vào tối thứ 3 và thứ 7 từ 7.30PM (giờ VN)

+) Nhận xét & đánh giá năng lực tiếng Anh của Học viên hàng tuần để Học viên xác định được năng lực tiếng Anh hiện tại của mình. Đây cũng là quá trình thanh lọc Học viên để đảm bảo chất lượng của chương trình WeLEAD.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ WeLEAD Beginner

Bước 1. Chuyển khoản học phí

+) Số tài khoản: 06-1100-195-0896

+) Chủ tài khoản: Lại Thị Quỳnh Giang

+) Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh Hà Nội

Bước 2: Gửi email xác nhận

Khi chuyển khoản học phí, bạn vui lòng GHI RÕ thông tin chuyển khoản: Dang ky WeLEAD Beginner – Họ và tên bạn (tiếng Việt không dấu). Ví dụ: Dang ky WeLEAD Beginner- Tran Binh An

Sau khi chuyển khoản, bạn gửi email xác nhận đã thanh toán học phí WeLEAD Beginner tới victoriaquynhgiang145@gmail.com với thông tin dưới đây để được kích hoạt tài khoản học online:

Subject/Tiêu đề Email: Họ và tên bạn – Học phí WeLEAD Beginner

Body/Nội dung Email:

Tôi đã chuyển khoản học phí WeLEAD Beginner với thông tin như sau:

Họ và tên tôi: …………………………………..

Số tài khoản ngân hàng ……………………….

Tên ngân hàng:………… Chi nhánh…………

Số tiền đã chuyển:….. Ngày chuyển:…….

Sau khi nhận được chuyển khoản học phí WeLEAD Beginner và email trên từ bạn, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận học phí tới bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ kích hoạt Tài khoản học online và gửi thông tin chi tiết đến email của bạn trong vòng 3 ngày làm việc.