1. weLEAD Beginner

Dành cho những người có THÁI ĐỘ & KHÁT VỌNG LÀM CHỦ tiếng Anh và HÀNH ĐỘNG QUYẾT LIỆT để tạo dựng những kỹ năng tiếng Anh cơ bản sau:

1) Phát âm-Đọc to tiếng Anh chuẩn quốc tế

2) Viết câu tiếng Anh từ đơn giản đến nâng cao

3) Giao tiếp tiếng Anh đơn giản

4) Phương pháp học từ vựng tiếng Anh tổng lực

Ngoài ra, Học viên sẽ học, phân tích và áp dụng những bài học tiếng Anh về 07 Kỹ năng của người Lãnh đạo bản thân trong thời 4.0 để phát triển và lãnh đạo chính mình, cụ thể như sau:

1. Learn How to Learn: Học Cách Học. Học tập suốt đời là một kỹ năng gốc rễ của người Lãnh đạo & Khởi tạo trong thời đại 4.0. Làm thế nào để học bất kỳ kiến thức và kỹ năng nào hiệu quả hơn? Chúng ta sẽ thảo luận chủ đề này qua các PRACTICE PROJECTS trong weLEAD Beginner.

2. Self-Awareness: Tự Ý thức Bản thân. Bạn là Ai? Bạn có Tiềm Năng nào? Bạn có Thế Mạnh và Điểm Yếu gì? Bạn đã tự nhận thức và tự ý thức mình đến đâu? Chúng ta sẽ tìm hiểu và thảo luận cụ thể chủ đề này qua các PRACTICE PROJECTS trong weLEAD Beginner.​

3. Confidence: sự Tự Tin​. Dù ta có giỏi giang đến đâu nhưng thiếu sự Tự Tin về bản thân, đặc biệt trong Giao tiếp thì ta không thể nào phát triển và thành công trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống. Làm thế nào để TỰ TIN hơn? Hãy cùng tìm hiểu và thảo luận chủ đề này qua các PRACTICE PROJECTS trong weLEAD Beginner.

4. Communication: Giao tiếp. Đây là kỹ năng sống còn của người Lãnh đạo & Khởi tạo trong nền kinh tế số nhưng đây cũng là điểm yếu tử huyệt của nhiều người Việt tài giỏi. Người Việt ta, trước tiên phải giỏi tiếng Việt, sau là phải lưu loát và chuyên nghiệp tiếng Anh. Làm thế nào để bạn kết nối, xây dựng lòng tin và chinh phục nhân tâm? Kỹ năng Giao tiếp là chìa khóa. Chúng ta sẽ tìm hiểu và thảo luận cụ thể chủ đề này qua các PRACTICE PROJECTS trong weLEAD Beginner.

5. Habits/Routines – Thói quen. Muốn nói gì thì nói nhưng HÀNH VI là thể hiện cao nhất của trí tuệ. Trong tiếng Anh có câu: Don’t tell me. Show me! (Đừng nói cho tôi nghe. Hãy chỉ cho tôi thấy!) hoặc câu: Actions speak louder than words (Nói dễ hơn làm). Làm thế nào để xây dựng những thói quen tốt/tích cực và loại bỏ dần những thói quen xấu/tiêu cực? Hãy cùng tìm hiểu và thảo luận chủ đề này qua các PRACTICE PROJECTS trong weLEAD Beginner.

6. Leadership Qualities: những Phẩm chất Lãnh đạo. Bạn không cần phải có chức danh, hay “tờ A4” nào đó để có thể Lãnh đạo. Lãnh đạo là do sự lựa chọn của chính chúng ta. Đó là quyết định lựa chọn sự rèn luyện, hun đúc 21 Phẩm chất Lãnh đạo không thể thiếu được của những nhà Lãnh đạo được thế giới công nhận và ngưỡng mộ. Và hãy nhớ, để Lãnh đạo bất kỳ ai, trước tiên, ta phải Lãnh đạo chính Bản thân mình! Chúng ta sẽ tìm hiểu và thảo luận cụ thể chủ đề này qua các PRACTICE PROJECTS trong weLEAD Beginner.

7. Critical Thinking: Tư duy Phản biện. Diễn đàn kinh tế thế giới (World Economic Forum) liên tiếp xếp hạng kỹ năng Tư duy Phản biện là top 5 kỹ năng hàng đầu trong nền kinh tế 4.0. Thế nào là Tư duy Phản biện? Làm thế nào để xây dựng và phát huy Tư duy Phản biện trong học tập, công việc và cuộc sống? Hãy cùng tìm hiểu và thảo luận chủ đề này qua các PRACTICE PROJECTS trong weLEAD Beginner.

Xem nội dung chi tiết weLEAD Beginner

Hàng tuần, Victoria Quỳnh Giang gặp để trao đổi, đánh giá và định hướng cho bạn trong 01 buổi Coaching hàng tuần vào tối thứ 7 từ 7pm-10pm (giờ VN) trong suốt 6-12 tháng học.

Quan trọng: Học viên được yêu cầu hoàn thành 24 Dự án THỰC HÀNH (PRACTICE PROJECTS) hàng tuần để Học viên xác định được năng lực tiếng Anh hiện tại của mình. Đây cũng là quá trình thanh lọc Học viên để đảm bảo chất lượng của chương trình weLEAD.

Kết quả khi hoàn thành chương trình weLEAD Beginner

Sau 06 tháng rèn luyện liên tục với sự nhận xét, đánh giá, và huấn luyện của cô Victoria Quỳnh Giang, Học viên được kỳ vọng:

1) đạt được kỹ năng Nói – Viết – Đọc – Nghe ở mức cơ bản, tương đương trình độ IELTS General từ 4.0 đến 5.0 (Limited-Modest User)

2) hiểu biết và áp dụng  07 kỹ năng của người Lãnh đạo bản thân trong thời 4.0 vào cuộc sống và công việc

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Học viên: chương trình weLEAD dành cho Học viên trên 18 tuổi, có thái độ, ý chí, nghị lực và khát vọng LÀM CHỦ tiếng Anh và HÀNH ĐỘNG QUYẾT LIỆT để tạo dựng NĂNG LỰC tiếng Anh NỘI SINH cho bản thân.

Học phí hiện hành của weLEAD Beginner20 triệu VND cho 6 tháng đến 12 tháng học & THỰC HÀNH với Victoria Quỳnh Giang.

Đăng ký học ngay để được giảm 50% học phí hiện hành (áp dụng đến 31/12/2021)

Nếu Học viên không đáp ứng được yêu cầu về thái độ học tập, hoặc Học viên không hài lòng với chương trình, chúng tôi cam kết hoàn lại học phí như sau:

   +) Trong tháng đầu tiên: hoàn lại 80% số tiền đã đóng

   +) Trong tháng thứ hai: hoàn lại 60% số tiền đã đóng

   +) Trong tháng thứ ba: hoàn lại 40% số tiền đã đóng

   +) Sau 3 tháng: 0%

Hoặc bạn có thể đóng học phí theo tháng: 3 triệu VND / 01 tháng (áp dụng đến 31/12/2021)

Đăng ký HỌC NGAY để HÌNH THÀNH, HOÀN THIỆN và LÀM CHỦ kỹ năng tiếng Anh của BẠN!


CÁCH THỨC HỌC weLEAD Beginner

+) Học tập & Áp dụng với các Bài giảng video & Dự án THỰC HÀNH (PRACTICE PROJECTS) trên Hệ thống Đào tạo online trong 06-12 tháng.

+) Trao đổi & hỏi đáp qua nhóm weLEAD trên Facebook và 01 buổi Coaching hàng tuần vào tối thứ 7 từ 7PM-10PM (giờ VN)

+) Nhận xét & đánh giá năng lực tiếng Anh của Học viên hàng tuần để Học viên xác định được năng lực tiếng Anh hiện tại của mình. Đây cũng là quá trình thanh lọc Học viên để đảm bảo chất lượng của chương trình weLEAD.

+) Tham gia LEADer Meetup ở Hà Nội & tp HCM vào một ngày Chủ nhật vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm. Chi tiết sẽ được thông báo đến Học viên.


CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ weLEAD Beginner

Bước 1. Chuyển khoản học phí

1. Chuyển khoản qua ngân hàng
+) Số tài khoản: 06-1100-195-0896

+) Chủ tài khoản: Lại Thị Quỳnh Giang

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh Hà Nội

Bước 2: Gửi email xác nhận

  • Khi chuyển khoản học phí, bạn vui lòng GHI RÕ thông tin chuyển khoản: Dang ky weLEAD Beginner – Họ và tên bạn (tiếng Việt không dấu). Ví dụ: Dang ky weLEAD Beginner- Tran Thu Huong
  • Sau khi chuyển khoản, bạn gửi email xác nhận đã thanh toán học phí weLEAD tới quynhgiang@welead.vn với thông tin dưới đây để được kích hoạt tài khoản học online:

Subject/Tiêu đề Email: Họ và tên bạn – Học phí weLEAD Beginner

Body/Nội dung Email:

Tôi đã chuyển khoản học phí weLEAD Beginner với thông tin như sau:

  1. Họ và tên tôi: …………………………………..
  2. Số tài khoản ngân hàng ……………………….
  3. Tên ngân hàng:………… Chi nhánh…………
  4. Số tiền đã chuyển:….. Ngày chuyển:…….

Sau khi nhận được chuyển khoản học phí weLEAD Beginner và email trên từ bạn, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận học phí tới bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ kích hoạt Tài khoản học online và gửi thông tin chi tiết đến email của bạn trong vòng 3 ngày làm việc.