1. weLEAD Beginner

Dành cho những người có THÁI ĐỘ & KHÁT VỌNG LÀM CHỦ tiếng Anh và HÀNH ĐỘNG QUYẾT LIỆT để tạo dựng những kỹ năng tiếng Anh cơ bản sau:

1) Phát âm-Đọc to tiếng Anh chuẩn quốc tế

2) Viết câu tiếng Anh từ đơn giản đến nâng cao

3) Giao tiếp tiếng Anh đơn giản

4) Phương pháp học từ vựng tiếng Anh tổng lực

Ngoài ra, Học viên sẽ học, phân tích và áp dụng những bài học tiếng Anh về 06 Thói quen & 21 Phẩm chất của người Lãnh đạo bản thân để phát triển và lãnh đạo chính mình. Xem nội dung chi tiết weLEAD Beginner

Hàng tuần, cô Victoria Quỳnh Giang gặp để trao đổi, đánh giá và định hướng cho bạn trong 02 buổi Coaching hàng tuần vào thứ 3 và thứ 7 từ 7PM-9PM (giờ VN) trong suốt 6 tháng học.

Quan trọng: Học viên được yêu cầu hoàn thành bài Đánh giá năng lực (Evaluation) tiếng Anh hàng tuần để Học viên xác định được năng lực tiếng Anh hiện tại của mình. Đây cũng là quá trình thanh lọc Học viên để đảm bảo chất lượng của chương trình weLEAD.

Kết quả khi hoàn thành chương trình weLEAD Beginner

Sau 06 tháng rèn luyện liên tục với sự nhận xét, đánh giá, và huấn luyện của cô Victoria Quỳnh Giang, Học viên được kỳ vọng:

1) đạt được kỹ năng Nói – Viết – Đọc – Nghe ở mức cơ bản, tương đương trình độ IELTS General từ 4.0 đến 5.0 (Limited-Modest User)

2) hiểu biết và áp dụng 06 Thói quen & 21 Phẩm chất Lãnh đạo bản thân vào cuộc sống và công việc

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Học viên: chương trình weLEAD dành cho Học viên trên 15 tuổi (đã vào lớp 10), có thái độ, ý chí, nghị lực và khát vọng LÀM CHỦ tiếng Anh và HÀNH ĐỘNG QUYẾT LIỆT để tạo dựng NĂNG LỰC tiếng Anh NỘI SINH cho bản thân.

Học phí weLEAD Beginner20 triệu VND cho 6 tháng đến 12 tháng học & THỰC HÀNH với Victoria Quỳnh Giang.

Đăng ký học ngay để được giảm 50% học phí hiện hành (áp dụng đến 31/12/2021)

Nếu Học viên không đáp ứng được yêu cầu về thái độ học tập, hoặc Học viên không hài lòng với chương trình, VinaQueens cam kết hoàn lại học phí như sau:

   +) Trong tháng đầu tiên: hoàn lại 80% số tiền đã đóng

   +) Trong tháng thứ hai: hoàn lại 60% số tiền đã đóng

   +) Trong tháng thứ ba: hoàn lại 40% số tiền đã đóng

   +) Sau 3 tháng: 0%

Đăng ký HỌC NGAY để HÌNH THÀNH, HOÀN THIỆN và LÀM CHỦ kỹ năng tiếng Anh của BẠN!


CÁCH THỨC HỌC weLEAD Beginner

+) Học tập & Áp dụng với các Bài giảng video & bài Đánh giá hàng tuần (Weekly Evaluation) trên Hệ thống Đào tạo online trong 06 tháng.

+) Trao đổi & hỏi đáp qua nhóm weLEAD trên Facebook và 2 buổi Coaching hàng tuần vào thứ 3 và thứ 7 từ 8PM-10PM (giờ VN)

+) Nhận xét & đánh giá năng lực tiếng Anh của Học viên hàng tuần để Học viên xác định được năng lực tiếng Anh hiện tại của mình. Đây cũng là quá trình thanh lọc Học viên để đảm bảo chất lượng của chương trình weLEAD.

+) Tham gia LEADer Meetup ở Hà Nội & tp HCM vào một ngày Chủ nhật sau Tết Nguyên đán và tháng 7 hàng năm. Chi tiết sẽ được thông báo đến Học viên.


CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ weLEAD Beginner

Bước 1. Chuyển khoản học phí

1. Chuyển khoản qua ngân hàng
+) Số tài khoản: 06-1100-195-0896

+) Chủ tài khoản: Lại Thị Quỳnh Giang

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh Hà Nội

Bước 2: Gửi email xác nhận

  • Khi chuyển khoản học phí, bạn vui lòng GHI RÕ thông tin chuyển khoản: Dang ky weLEAD Beginner – Họ và tên bạn (tiếng Việt không dấu). Ví dụ: Dang ky weLEAD Beginner- Tran Thu Huong
  • Sau khi chuyển khoản, bạn gửi email xác nhận đã thanh toán học phí weLEAD tới quynhgiang@welead.vn với thông tin dưới đây để được kích hoạt tài khoản học online:

Subject/Tiêu đề Email: Họ và tên bạn – Học phí weLEAD Beginner

Body/Nội dung Email:

Tôi đã chuyển khoản học phí weLEAD Beginner với thông tin như sau:

  1. Họ và tên tôi: …………………………………..
  2. Số tài khoản ngân hàng ……………………….
  3. Tên ngân hàng:………… Chi nhánh…………
  4. Số tiền đã chuyển:….. Ngày chuyển:…….

Sau khi nhận được chuyển khoản học phí weLEAD Beginner và email trên từ bạn, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận học phí tới bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ kích hoạt Tài khoản học online và gửi thông tin chi tiết đến email của bạn trong vòng 3 ngày làm việc.