THÔNG TIN TUYỂN SINH

Học viên: dành cho Học viên từ 11-18 tuổi

Học phí WeLEAD Junior: 1,5 triệu VND/tháng/Học viên. Với Học viên ôn thi vào 10 hoặc tốt nghiệp cấp 3, học phí là 2 triệu/tháng/Học viên

CÁCH THỨC HỌC WeLEAD Junior

+) Học tập & Áp dụng với các bài giảng video trên Hệ thống Đào tạo online của Victoria Quỳnh Giang. Tham khảo nội dung WeLEAD Junior ở đây.

+) Học kiến thức và THỰC HÀNH kỹ năng 02 buổi/tuần qua Zoom vào chiều tối thứ 3 và thứ 7 từ 6pm-7.30pm. Học viên cũng được yêu cầu đăng bài thực hành lên nhóm WeLEAD Junior trên Facebook.

+) Nhận xét & đánh giá năng lực tiếng Anh của Học viên hàng tháng trong buổi gặp giữa Học viên, phụ huynh và cô Victoria Quỳnh Giang.

+) Học viên ôn thi vào 10 và thi tốt nghiệp cấp 3 luyện giải đề thi và phân tích đề thi hàng tuần vào tối thứ 5 từ 6pm.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ WeLEAD Junior

Bước 1. Chuyển khoản học phí

+) Số tài khoản: 06-1100-195-0896

+) Chủ tài khoản: Lại Thị Quỳnh Giang

+) Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh Hà Nội

Bước 2: Gửi email xác nhận

Khi chuyển khoản học phí, bạn vui lòng GHI RÕ thông tin chuyển khoản: Dang ky WeLEAD Junior – Họ và tên bạn (tiếng Việt không dấu)Ví dụ: Dang ky WeLEAD Junior – Pham Binh An

Sau khi chuyển khoản, bạn gửi email tới victoriaquynhgiang145@gmail.com với thông tin dưới đây để được kích hoạt tài khoản học online:

Subject/Tiêu đề Email: Họ và tên bạn – Học phí WeLEAD Junior

Body/Nội dung Email:

Tôi đã chuyển khoản học phí WeLEAD Junior với thông tin như sau:

Họ và tên người chuyển: …………………………………..

Số tài khoản ngân hàng ………………………. Tên ngân hàng:…………

Sau khi nhận được chuyển khoản học phí WeLEAD Junior và email trên từ bạn, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận học phí tới bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ kích hoạt Tài khoản học online và gửi thông tin chi tiết đến email của bạn trong vòng 3 ngày làm việc.