Đề & giải đề thi tiếng Anh Olympic 30 tháng 4 - Lớp 10 năm 1998

Chào các em, cô là Quỳnh Giang. Cô muốn cùng các em rèn luyện năng lực tiếng Anh thực chất để LÀM CHỦ tiếng Anh trong 1- 2 năm tới.

Theo cô đây là 1 bộ đề thi rất hay. Bản thân cô cũng đã mài đít quần ở ký túc xá của trường PTTH Chuyên Thái Bình trong suốt những tháng ngày học sinh để làm những đề thi này, nghiên cứu chúng để hiểu chúng và học được rất nhiều kiến thức hay từ bộ đề thi này. Nay, cô muốn gửi đến các em học sinh Chuyên Anh hoặc thích thú với môn tiếng Anh và làm những đề thi khó nhằn nhưng rất bổ ích này.

Cô sẽ giới thiệu đến các em các đề thi tiếng Anh của kỳ thi Olympic 30 tháng 4 từ năm 1998 đến nay của lớp 10 và lớp 11. 

TRƯỚC TIÊN, Hãy TỰ LÀM ĐỀ THI NÀY với tất cả sự TẬP TRUNG và HIỂU BIẾT của em về tiếng Anh từ 60 đến 90 phút trước khi tham khảo đáp án.

Cô để đáp án nhanh dưới đây để các em tham khảo và video phân tích đề thi để các em hiểu thấu đáo cách làm, cách giải đề và cách áp dụng để làm giàu có hơn vốn tiếng Anh của các em.

Chúc các em sớm LÀM CHỦ được tiếng Anh!

Cảm ơn tất cả các thầy cô và chuyên gia đã sưu tập, soạn thảo  và in ấn ra bộ đề thi này để giúp người học, người dạy tiếng Anh được mở mang kiến thức.

****
Dưới đây là Đáp án

Tiếng Anh Tổng Lực

Cùng Bạn LÀM CHỦ tiếng Anh GIAO TIẾP.

Free Download

3 Proven Growth Strategies for Elite Coaches

Enter your name and email to download this free guide

We process your personal data as stated in our Privacy Policy. You may withdraw your consent at any time by clicking the unsubscribe link at the bottom of any of our emails.

Close